Hiệp hội Du lịch Việt Nam chuẩn bị tổ chức Diễn đàn Lữ hành toàn quốc tại Ninh Bình      Năm Du lịch Quốc gia 2021 - Hoa Lư, Ninh Bình: Cơ hội tiếp tục quảng bá, xúc tiến du lịch      Họp báo giới thiệu Năm Du lịch quốc gia 2021 – Hoa Lư, Ninh Bình      

Tin nổi bật

Flamingo tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm và liên kết hợp tác tại Ninh Bình

Cập nhật: 18/03/2021
Sáng 18/3/2021, tại khách sạn Vissai, thành phố Ninh Bình. Flamingo phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm và liên kết hợp tác với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Tham dự Hội thảo có Hiệp hội Du lịch Ninh Bình, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, đại diện Flamingo và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Bà Dương Thị Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Ninh Bình phát biểu tại Hội nghị

Flamingo Group có tiền thân là Hùng Vương Group với hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Flamingo Đại Lải Resort, Cát Bà Beach Resort, Forest In The Sky, HanoiRedtours…Với uy tín gần 25 năm xây dựng và phát triển được khẳng định qua gần 70 giải thưởng kiến trúc và bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế danh giá, Flamingo Holding Group mang đến cho khách hàng niềm tự hào khi sở hữu những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu.  

Tại Hội thảo, các đại biểu được nghe đại diện tập đoàn Flamingo giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới của Flamingo Cát Bà và Flamingo Đại Lải. Đại diện các công ty lữ hành trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã đưa ra nhiều ý kiến nhằm tạo ra các sản phẩm du lịch liên kết đặc sắc giữa các công ty lữ hành, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa tỉnh Ninh Bình với Flamingo như chương trình ghép các đoàn khách lẻ, liên kết vận chuyển du khách từ Ninh Bình đến các Khu nghỉ dưỡng của tập đoàn,…

Toàn cảnh Hội nghị

Hội thảo là cơ hội để các công ty lữ hành trên địa bàn tỉnh Ninh Bình giao lưu, trao đổi, liên kết và hợp tác phát triển các sản phẩm du lịch cùng Flamingo, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách du lịch nội địa./.

 

 

 

 

Nguồn: Phạm Giang - XTDL; Ảnh: Xuân Lâm
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp