Tin tức - Sự kiện

Họp BTC Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM – Hà Nội 2013)

Cập nhật: 31-12-2012 10:19:30
Họp BTC Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM – Hà Nội 2013)
Ngày 27/12, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam cùng với Vụ Thị trường (TCDL), cùng đại diện các Sở VHTTDL, doanh nghiệp lữ hành tổ chức họp BTC lần thứ I Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (Vietnam International Travel Mart – VITM Hanoi 2013). 
Hưởng ứng Chương trình Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013, Hội chợ VITM – Hà Nội 2013 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm quốc tế 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội từ ngày 18 đến 21/4/2013, có chủ đề “Khám phá Đồng bằng sông Hồng – Cội nguồn Văn hóa Việt”.

Hội hội Lữ hành Việt Nam làm Trưởng BTC, Vụ Thị trường (TCDL), Sở VHTTDL Hà Nội, Sở VHTTDL TP. HCM, Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội làm Phó Trưởng BTC.

Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành cho biết “Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch 2013, tại hội chợ, các doanh nghiệp sẽ quảng cáo, chào bán sản phẩm du lịch (tour, phòng khách sạn, resort, vé máy bay, các dịch vụ du lịch) với giá giảm ít nhất 20%.

Hội chợ sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và các hãng lữ hành quốc tế gặp gỡ, ký kết hợp đồng, mở rộng thị trường khách inbound và outbound, mua bán sản phẩm du lịch với các nhà cung cấp trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp các địa phương giới thiệu, quảng bá tài nguyên và sản phẩm du lịch của mình, chào bán sản phẩm cho các công ty lữ hành Việt Nam và nước ngoài.”

Theo BTC, dự kiến Hội chợ VITM Hà Nội 2013 sẽ có các hoạt động chính: hội chợ - thương mại với 400 gian hàng (150 gian hàng quốc tế, 250 gian hàng nội địa) dành cho doanh nghiệp du lịch Việt Nam cả ba miền Bắc, Trung, Nam giới thiệu tiềm năng, điểm đến nổi bật; gian hàng của TCDL, Sở VHTTDL, các địa phương, doanh nghiệp quốc tế (các nước ASEAN và Nam Á, khu vực Đông Bắc Á, khu châu Âu, Bắc Mỹ, châu Úc).

Hoạt động quảng bá – giới thiệu điểm đến giới thiệu các di sản thiên nhiên và văn hóa, sản phẩm du lịch, dịch vụ chất lượng cao, điểm du lịch tiềm năng của Du lịch Việt Nam nói chung và từng địa phương nói riêng; tổ chức các đoàn khảo sát cho các doanh nghiệp lữ hành và nhà báo quốc tế; tổ chức hội nghị, hội thảo trong thời gian hội chợ.

Ngoài những hoạt động truyền thống, Hội chợ VITM – Hà Nội 2013 có nhiều nét mới như: bán dịch vụ/ gói dịch vụ trực tiếp đến khách tham quan hội chợ với những hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt của các doanh nghiệp du lịch tham gia chương trình kích cầu du lịch 2013; triển khai chương trình kích cầu tại hội chợ, khuyến khích sự tham gia của các công ty nước ngoài đang đón khách Việt Nam, các nước là thị trường trọng điểm của du lịch Việt Nam; thiết kế khu vực triển lãm ngoài trời các phương tiện, thiết bị du lịch; khu vực nghiên cứu, triển lãm, đào tạo và việc làm ngành Du lịch.
Nguồn: Báo Du lịch
Hỗ trợ trực tuyến
TT Xúc Tiến Du Lịch
 (0229) 388.41.01
Ms Quỳnh 0986216262
Mr Giang 0944050001
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Vé Tàu