Nhà hàng

Nhà hàng Núi Vàng

Cập nhật: 22-12-2014 21:22:30
Nhà hàng Núi Vàng
Địa Chỉ: Thôn Hoàng Sơn, Ninh Tiến, Ninh Bình
Điện thoại: 0936.802.532 - 
0913.738.615
Email: voi.ninhbinh@nuivang.com.vn  

Website: http://nuivang.com.vn/
                            Nhà hàng Núi Vàng nằm trong khuôn viên Trung tâm chế biến thực phẩm sạch Núi Vàng. Nơi đây là dự án đã được Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình cho phép thành lập Trung tâm chế biến thực phẩm sạch với mục tiêu cung cấp và đáp ứng thực phẩm sạch của Ninh Bình cho tất cả các cá nhân và tập thể, các nhà hàng khách sạn, tiệc cưới, hội nghị,…và sẵn sàng phục vụ thực khách ngay tại Nhà hàng Núi Vàng.


                              
Từ trung tâm thành phố đi vào khoảng 1,3 km qua Cầu Hoàng Sơn (Thôn Hoàng Sơn, xã Ninh Tiến) bắc qua sông Chanh là chúng ta nhìn thấy Núi Vàng hùng vĩ với rất nhiều kỳ quan thiên nhiên đã ban tặng mà ngày nay vẫn còn dấu tích của bệ Ngai vàng uy nghi lộng lẫy, là Chùa Vàng, là những Hang Chiêng, Hang Trống, Hang Cá, Hang Trâu, ... Đến với Núi Vàng, chúng ta còn được khám phá cuộc sống hoang dã, tự nhiên của đàn nhím, lợn rừng, dê núi, cá sấu, và rất đặc biệt có nhiều loài chim, nhất là khi mỗi buổi hoàng hôn về, từng đàn, từng đàn cò trắng bay lượn, trú ngụ kín cả một vùng núi hùng vĩ. Đây là nơi cư trú và sinh sống của đa dạng các loại chim như cò, vạc, le le, mòng két, chích chòe lửa, cho tới chim cu, sáo đá,…
                                                                                           
 

                               Đến với Nhà hàng Núi Vàng, chúng ta cũng có thể có được một trải nghiệm leo núi tuyệt vời với 03 điểm leo núi tự nhiên được Thế giới công nhận, hòa mình với với thiên nhiên vẫn còn rất hoang sơ dưới sự bảo tồn và chăm sóc nâng niu từng hòn đá, ngọn cây.

                             Sau hành trình khám phá thiên nhiên hoang dã, chúng ta sẽ được thưởng thức những món ăn dân dã với nét đặc trưng của ẩm thực Ninh Bình: 18 món dê (dê né tại bàn, dê nướng tảng, dê ủ trấu, dê ủ trấu tái soài, dê tùng xẻo…), lợn rừng 7 món (lòng dồi hấp, lợn rừng nướng ống tre, lợn rừng hấp hạt rổi, rượu mận...), bê quay nguyên con, cơm cháy, và rất nhiều các món ăn đồng quê độc đáo (gà ủ trấu, cá nướng rơm,...) được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp có rất nhiều năm kinh nghiệm và nhiều sáng tạo với lòng đam mê ẩm thực truyền thống, thả hồn trong không gian thơ mộng và hùng vĩ của Núi Vàng.Đặc biệt hơn nữa, thực khách có thể trực tiếp tham gia bắt lợn rừng, dê núi, nhím, baba, cá,..., và được trải nghiệm chế biến thực phẩm sạch cùng các đầu bếp chuyên nghiệp.

                               Ngoài vẻ đẹp hoang sơ, Nhà hàng Núi Vàng còn là nơi lý tưởng phục vụ cho các hoạt động mít tinh, tổ chức các cuộc họp, hội thảo tầm cỡ quốc gia với hội trường, phòng họp rộng rãi thoáng đãng, có điều hòa và hệ thống âm thanh tuyệt hảo, có sân khấu ngoài trời phục vụ cho các chương trình giao lưu văn nghệ, khu cắm trại, lửa trại độc đáo rộng rãi cùng với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực sự là một điểm đến lý tưởng đầy ấn tượng cho tất cả những ai đã từng đặt chận đến nơi đây.

 
                                                                          
                               Nhà hàng Núi Vàng còn là trung tâm chế biến thực phẩm ,tươi  sống tại chỗ với dây chuyền chế biến ngày càng được hiện đại hóa và được kiểm tra rất tỷ mì về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài việc thưởng thức tại chỗ quý khách còn có cơ hội mua sản phẩm tại showroom thực phẩm để mang về quà cho người thương yêu nhất gắn với vùng đất mình đã đi qua mang hương vị đặc sản của vùng đất Cố Đô Ninh Bình.

 

                             Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tổ chức tiệc lưu động (tiệc Buffet, tiệc BBQ hoặc tiệc Set menu) tại các cơ quan, công ty, nhà riêng theo yêu cầu của khách hàng, được thực hiện bởi đội ngũ quản lý có rất nhiều kinh nghiệm về tổ chức sự kiện, đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp cùng với hương vị hấp dẫn, sự phong phú đa dạng và chất lượng của các món ăn.

  Với đội ngũ quản lý có nhiều kinh nghiệm về nhà hàng ,tổ chức sự kiện , đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản, Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp cùng với hương vị hấp dẫn, sự phong phú đa dạng và chất lượng của các món ăn.

Hỗ trợ trực tuyến
TT Xúc Tiến Du Lịch
 (0229) 388.41.01
Ms Quỳnh 0986216262
Mr Giang 0944050001
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Vé Tàu