Điện ảnh - Giải trí

CHƯƠNG TRÌNH PHIM ĐANG CHIẾU TẠI RẠP CHIẾU PHIM NINH BÌNH - THÁNG 5/2015

Cập nhật: 25-02-2014 07:17:23
Rạp chiếu phim Ninh Bình trân trọng giới thiệu bộ phim:
Lật Mặt – Phim hành động tình cảm do điện ảnh Việt Nam sản xuất.

KHỞI CHIẾU: 29/05/2015

 

  Bộ phim của đạo diễn - ca sĩ Lý Hải đầy ắp tiếng cười, có nhiều pha hành động, mang ý nghĩa nhân văn về hành trình đấu tranh bảo vệ tính thiện trong con người.
Ngay từ đầu phim cho thấy hiện thực khốc liệt với những băng nhóm thanh trừng lẫn nhau, tranh giành lãnh địa. Cảnh phim với làn hơi nước nóng bốc khói cùng âm thanh hỗn tạp từ tiếng thét của nạn nhân, tiếng cười của kẻ thủ ác tạo nên bức tranh đối lập rõ ràng giữa thiện và ác.
          “Lật mặt” có bố cục khá chặt, khiến người xem vừa thấy hồi hộp các pha rượt đuổi nguy hiểm gay cấn đến nghẹt thở ở chốn cheo leo, hiểm trở của rừng Tây Nguyên hùng vỹ cũng vừa bật cười với những tình huống hài hước, tung hứng vui nhộn. Các cảnh đuổi bắt nguy hiểm được diễn ra và thay đổi liên tục qua nhiều địa hình, từ sông nước, thác ghềnh cho tới đồi núi hiểm trở và đến thành phố đông đúc.
Ngoài các cảnh hài - hành động, khán giả còn xúc động trước tính nhân văn được truyền tải qua số phận nhân vật. 
           Ở thể loại phim hành động - hài, “Lật mặt” là một phim giải trí với nhịp phim nhanh, lôi cuốn người xem vào diễn tiến câu chuyện.
 “Lật mặt” đã sử dụng những thiết bị tối tân bậc nhất Việt Nam, các pha hành động mạo hiểm được chăm chút kỹ lưỡng; khai thác góc quay đẹp khiến khán giả có những giây phút sảng khoái quên đi cái nắng oi ả của mùa hè khi xem phim. 

Trân trọng kính mới quý vị, các bạn đón xem!
Nguồn: TTPHP&CB
Hỗ trợ trực tuyến
TT Xúc Tiến Du Lịch
 (0229) 388.41.01
Ms Quỳnh 0986216262
Mr Giang 0944050001
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Vé Tàu