Điện ảnh - Giải trí

RẠP CHIẾU PHIM NINH BÌNH KHAI TRƯƠNG PHÒNG CHIẾU PHIM HD

Cập nhật: 14-08-2012 07:09:41

         Từ ngày 15 tháng 8 năm 2012 Rạp chiếu phim Ninh Bình, khai trương phòng chiếu phim công nghệ HD hiện đại, lắp đặt hệ thống điều hoà nhiệt độ. Chương trình phim được khởi chiếu cùng ngày với các Rạp chiếu phim hiện đại tại Hà Nội – T.P Hồ Chí Minh.

 - Từ 15 – 23/8/2012


    HOÁN ĐỔI THÂN XÁC 

Hoán đổi thân xác một bộ phim kể về một nhà khoa học (Bystand) vì muốn cứu con gái mình khỏi căn bệnh sốt bại liệt nên đã nghiên cứu và chế tạo ra máy chuyển đổi thân xác.

Đề tài:     Hài, Giả Tưởng
Diễn viên:     Hoài Linh, Chí Tài, Nhật Cường, Trương Thế Vinh, Ngọc Oanh, Gia Bảo, Phi Phụng
Đạo diễn:     Nhất Trung
Hãng sx:    Thiên Thi- Vinacinema
Nước sx:     Việt Nam
Độ dài:     92 phút


"Hoán đổi thân xác” một bộ phim kể về một nhà khoa học (Bystand) vì muốn cứu con gái mình khỏi căn bệnh sốt bại liệt nên đã nghiên cứu và chế tạo ra máy chuyển đổi thân xác.
  - 1 Siêu mẫu (Victoria Nguyễn), 1 ca sĩ (Trương Thế Vinh) và sau này là chính nhà khoa học và con chó của mình cũng bị chuyển đổi thân xác cho nhau gây ra bao tình huống dở khó dở cười.
  - Sự xuất hiện của nhà khoa học ác (BangBang) muốn cướp đi máy chuyển đổi càng làm tăng thêm kịch tính của câu chuyện.
  - Cuối cùng bằng sự cảm thông và yêu thương, nghị lực và lòng dũng cảm tất cả đã quay trở lại như xưa nhưng qua đó mỗi người lại nhận được những bài học quý giá cho bản thân.

- Từ ngày 24 -30/8/2012
                                                                                  CẢM HỨNG HOÀN HẢO

Thể loại: Hài hước

 

 là tác phẩm “không thể ưng ‎ý hơn” của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Lê Dũng

Nội dung phim kể về cuộc đời của Hải (Phạm Thanh Duy). Mồ côi cha mẹ từ bé, Hải lớn lên trong sự nâng niu, chiều chuộng hết mực của 3 người chị. Lạc lõng trong thế giới phụ nữ, Hải khó tránh khỏi những ảnh hưởng giới tính. Cậu sợ hãi nhận ra sự lệch lạc giới tính của bản thân ở tuổi trưởng thành: 1 chàng trai 20 tuổi khỏe mạnh, nam tính nhưng rung động trước người cùng phái. Ra sức chống chọi, đôi khi bản năng sinh l‎ý khiến Hải sa ngã để rồi sau đó, tự dằn vặt mình giữa những cảm xúc đan xen..

- Từ ngày 31/8/2012


NÀNG MEN CHÀNG BÓNG
Phim xoay quanh "nàng men" Út Chót (Ngọc Diệp đóng) và "chàng bóng" Ẽo Ợt (Ngô Kiến Huy).
Đạo diễn    : Võ Tấn Bình
Thời lượng : 90 phút
Thể loại    : Tình cảm, hài
Phim    : HD
Nước SX: Việt
Nam
Năm SX    : 2012
Nội dung    : Phim xoay quanh "nàng men" Út Chót (Ngọc Diệp đóng) và "chàng bóng" Ẽo Ợt (Ngô Kiến Huy). Ẽo Ợt được Út Chót giải cứu khỏi đám cưới với một cô gái do ba mẹ sắp đặt, trong khi anh chàng luôn tâm niệm mình là gay. Không những thế, Út Chót còn giúp Ẽo Ợt "cua trai". Tuy nhiên, sau khi chuyện tình không thành, Ẽo Ợt bỗng hóa... đàn ông đích thực và yêu Út Chót.

 

 

 

Nguồn: TTPHP&CB
Hỗ trợ trực tuyến
TT Xúc Tiến Du Lịch
 (0229) 388.41.01
Ms Quỳnh 0986216262
Mr Giang 0944050001
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Vé Tàu