Nhà hàng

Nhà hàng - khách sạn Hoàng Hải

Cập nhật: 12-01-2012 07:42:04
Nhà hàng - khách sạn Hoàng Hải
Địa chỉ: 36 – 62, đường Trương Hán Siêu, thành phố Ninh Bình
Điện thoại: (0229) 387.51.77
Fax: (0229) 389.60.60
Khách sạn Hoàng Hải tọa lạc ở trung tâm thành phố Ninh Bình. Khách  sạn  Hoàng Hải được thiết kế sang trọng, hiện đại với 40 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng. Các phòng có không gian rộng, yên tĩnh. Khách sạn Hoàng Hải là địa chỉ lý tưởng cho quý khách nghỉ ngơi, mua sắm và đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Bình như: Tam Cốc – Bích Động, Cố Đô Hoa Lư, Khu du lịch sinh thái Tràng An, khu Du lịch tâm linh núi chuà Bái Đính... 

Hoàng Hải có hệ thống 02 nhà hàng ẩm thực với không gian ấm cúng, sang trọng có thể phục vụ cùng một lúc 500 thực khách, phục vụ các món ăn Âu, Á, tiệc buffet, các món ăn đặc sản của địa phương như : thịt Dê, cơm cháy... Thực đơn phong phú, giá cả hợp lý phù hợp cho mọi đối tượng. Với đội ngũ đầu bếp lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Đặc biệt, chúng tôi còn phục vụ tiệc lưu động theo yêu cầu của Quý khách. 

Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ đầu bếp lành nghề và được đào tạo cơ bản cùng nhân viên phục vụ trẻ trung, nhiệt tình, trung thực. Từ lâu Nhà hàng Hoàng Hải đã trở thành một điểm hẹn của thực khách trong và ngoài nước mỗi dịp đến thành phố Ninh Bình. Nhà hàng mới được mở rộng với hệ thống phòng ăn rộng rãi, sang trọng và ấm cúng có thể phục vụ từ các bữa tiệc chiêu đãi quan trọng cho tới các bữa tiệc gia đình, liên hoan, gặp mặt, sinh nhật, cưới hỏi và các đoàn khách đi theo tour.

Hỗ trợ trực tuyến
TTTT Xúc Tiến Du Lịch
(0229) 388.41.01
Mr Giang  
(0229) 388.60.68
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Vé Tàu