Nhà hàng

Nhà hàng Thanh Cao

Cập nhật: 15-08-2012 10:11:22
Nhà hàng Thanh Cao
Địa chỉ: Xuân Sơn, Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: (0229) 362.00.81
Nhà hàng ẩm thực Thanh Cao nằm liền kề với khu du lịch tâm linh Chùa Bái Đính. Đến với nhà hàng, quý khách sẽ tận hưởng cảm giác ấm áp thân thiện nhất, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách. 

Về Ninh Bình quý khách trở về với kinh đô một thời của nước Đại Cổ Việt với nhiều danh lam thắng cảnh và di tịch lịch sử, đồng thời quý khách có thể đến thăm quan khu quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á – chùa Bái Đính với kiến trúc hoành tráng, đồ sộ nhưng mang đậm bản sắc truyền thống của Việt Nam. Sau một hành trình thăm quan, hành hương về cố đô, về khu du lịch sinh thái Tràng an, khu chùa Bái Đính bạn cần một không gian ấm áp, tiện nghi thoải mái nhưng vẫn đáp ứng được sự riêng tư bên gia đình, bạn bè thì Nhà hàng Thanh Cao là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nhà hàng Thanh Cao có các món ăn rất phong phú và đa dạng: đặc sản dê núi truyền thống của Ninh Bình, gà đồi, cơm cháy và các món ẩm thực Việt... Đầu bếp chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và có thương hiệu trong cách chế biến đặc sản thịt dê truyền thống...Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hỗ trợ trực tuyến
TTTT Xúc Tiến Du Lịch
(0229) 388.41.01
Mr Giang  
(0229) 388.60.68
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Vé Tàu