Tour du lịch trong nước

Ninh Bình - Chùa Mía - Đền Và - Chùa Tây Phương - Chùa Thầy

Ninh Bình - Chùa Mía - Đền Và - Chùa Tây Phương - Chùa Thầy
Thời lượng: 1 Ngày
Điểm đến du lịch: - Chùa Mía - Đền Và - Chùa Tây Phương - Chùa Thầy
Giá:
Đặt ngay
 
Lịch trình chi tiết

  • 6h00: Xe và hướng dẫn viên  đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi lễ cầu may, an bình năm mới. Tham gia chương trình bốc thăm may mắn đầu năm.
  • 6h30: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng. Quý khách hành hương tại  Chùa Mía và chiêm ngưỡng những tuyệt tác là hàng trăm pho tượng lớn nhỏ bằng đất luyện. Sau đó quý khách tiếp tục thăm Đền Và một trong bốn cung thờ Thần Núi Ba Vì - Tản Viên Sơn Thánh, Đệ Nhất Phúc Thần trong Tứ bất Tử của tâm thức dân gian Việt Nam, đây cũng là một trong hàng trăm di tích thờ cúng Ngài.
  • 12h00: Quý khách dừng chân ăn trưa tại nhà hàng.
  • 13h00: Quý khách tiếp tục cầu lộc chùa Tây Phương. Chùa nằm trên núi Cao Lậu - Hà Tây. Quý khách cầu kinh niệm Phật để cầu phúc cả năm và tham quan thắng cảnh chùa Tây Phương - một công trình kiến trúc nổi tiếng thời Hậu Lê và nghệ thuật điêu khắc gỗ các tượng Phật ở chùa, nổi bật là 18 pho tượng La Hán. 
  • 15h00: Quý khách đến thăm Chùa Thầy, một địa danh nổi tiếng của tỉnh Hà Tây cũ được xếp hạng là di tích lịch sử văn hoá và là quê hương của nghệ thuật múa rối nước. Sau khi lễ phật cầu may quý khách tự do leo núi thưởng ngoạn cảnh trí thiên nhiên của xứ Đoài.
  • Về Ninh Bình. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách.
Chương trình trên áp dụng cho đoàn khách từ 20 khách trở lên   


Tour bao gồm
Tour không bao gồm
Điều khoản tour

Các tour khác
Hỗ trợ trực tuyến
TT Xúc Tiến Du Lịch
 (0229) 388.41.01
Ms Quỳnh 0986216262
Mr Giang 0944050001
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Vé Tàu