Tour du lịch trong nước

Ninh Bình - Quảng Bình - Quảng Trị

Ninh Bình - Quảng Bình - Quảng Trị
Thời lượng: 4 Ngày - 3 Đêm
Điểm đến du lịch: Động Thiên Đường - Nghĩa Trang Trường sơn - Lao Bảo - Thành Cổ Quảng Trị - Địa Đạo Vịnh Mốc - Cửa Tùng
Giá:
Đặt ngay

Lịch trình chi tiết
 
 Ngày 1: Ninh Bình - Đồng Hới  (Ăn sáng, trưa, tối)

6h00: Xe và hướng dẫn Đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Quảng Bình.
11h00: Quý khách ăn trưa tại TP Vinh.
Chiều: Tiếp tục đi Quảng Bình, trên đường đi, quý khách ghé thăm ngã ba Đồng  Lộc, thắp hương tưởng niệm 10 cô gái thanh niên xung phong đã anh dũng hy sinh trong khi đang làm nhiệm vụ. Đến TP Đồng Hới, quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và ăn tối
Tối:  Quý khách tự do dạo chơi trên bãi biển Nhật lệ, tận hưởng không khí trong lành của biển.


Ngày 2: Hang Tám Cô - Động Thiên Đường - Nghĩa Trang Trường Sơn - Cửa khẩu Lao Bảo  (Ăn sáng, trưa, tối)

6h30: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng.
7h00: Khởi hành đi tham quan con đường 20 Quyết thắng, đến thắp hương hang Tám cô - nơi 8 chiến sĩ thanh niên xung phong đã hy sinh anh dũng ở bên trong hang do máy bay B52 của địch đã rải thảm vào Ngày 14-11-1972, làm một tảng đá nặng trên 1000 tấn rơi xuống bịt kín cửa hang. tiếp tục đến hang Cô y tá – nơi thờ liệt sĩ Nguyễn Thị Sặng.
9h00: Khởi hành đi động Thiên Đường – nằm trong di sản Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, có độ cao 226 m so với mực nước biển. Theo các chuyên gia đánh giá động thiên Đường còn đẹp và tráng lệ hơn cả Phong Nha và Tiên Sơn. Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều tiếp tục đi nghĩa trang Trường Sơn, quý khách thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tiếp tục cuộc hành trình đi Lao Bảo, quý khách nhận phòng và ăn tối tại khách sạn tại Lao Bảo.
 Tối: Nghỉ tự do 

Ngày 3: Lao Bảo- Thành Cổ Quảng Trị - Địa Đạo Vịnh Mốc - Cửa Tùng  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, quý khách tự do mua sắm tại chợ Lao Bảo.
10h30: Trở lại xe, khởi hành về Quảng Trị, quý khách ăn trưa tại nhà hàng,  

Chiều: Thăm thành cổ Quảng Trị - Nơi diễn ra trận chiến 81 ngày đêm giữa lực lượng của Quân Giải phóng miền Nam Việt Nam với Quân lực Việt Nam Cộng hòa có sự yểm trợ tối đa của hỏa lực của quân đội Mỹ. Quý khách thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh tại đây. Tiếp đến quý khách sẽ tham quan địa đạo Vịnh Mốc - làng hầm nằm sâu trong lòng đất của hàng trăm người dân Quảng Trị trong những năm chiến tranh.
Sau khi tham quan địa đạo Vịnh Mốc, quý khách tham quan và tắm biển Cửa Tùng, được mệnh danh là "Nữ hoàng của các bái biển". Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn trên bãi biển Cửa Tùng.

Ngày 4: Quảng Trị - Ninh Bình   ( Ăn sáng, trưa)

Sáng: Ăn sáng. Trả phòng, khởi hành về Ninh Bình. Ăn trưa tại thành phố Vinh.
Tối:  Về đến Ninh Bình, xe đưa quý khách về đúng điểm hẹn, kết thúc chuyến du lịch hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình lần sau.

                                    Chương trình và giá trên áp dụng cho đoàn khách từ 20 khách trở lên 

Tour bao gồm

Tour không bao gồm

Điều khoản tour

Các tour khác
Hỗ trợ trực tuyến
TT Xúc Tiến Du Lịch
 (0229) 388.41.01
Ms Quỳnh 0986216262
Mr Giang 0944050001
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Vé Tàu