Tin tức & sự kiện

Lớp tập huấn kỹ năng chế biến một số món ăn truyền thống Ninh Bình

Cập nhật: 23-11-2019 09:19:05
Lớp tập huấn kỹ năng chế biến một số món ăn truyền thống Ninh Bình
Sáng ngày 22/11/2019, Sở Công Thương tỉnh Ninh Bình chủ trì, phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại thuộc Bộ Công thương tổ chức lớp tập huấn kỹ năng chế biến một số món ăn truyền thống Ninh Bình tại nhà hàng Lâm Khánh, thành phố Ninh Bình.
Lớp học có sự tham gia của trên 50 học viên là các đầu bếp, nhân viên của các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Tham gia lớp tập huấn các học viên được các giảng viên của trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại trực tiếp hướng dẫn cách sơ chế và chế biến 07 món ăn truyền thống của địa phương như: gỏi cá nhệch, miến lươn, cơm cháy, cá tràu nướng, dê hầm thuốc bắc, xôi trứng kiến Nho Quan, cá rô Tổng Trường. Sau khi được trực tiếp chế biến các món ăn, các học viên đã được các giảng viên kiểm tra chất lượng món ăn và cùng nhau thưởng thức những sản phẩm do chính mình chế biến. Cuối lớp tập huấn các học viên được Sở Công thương tỉnh Ninh Bình cấp chứng chỉ.

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm mục đích khôi phục, tiếp tục duy trì và phát triển các món ăn truyền thống của Ninh Bình và nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng nấu ăn và trình bày các món ăn truyền thống cho các nhân viên, đầu bếp các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, đáp ứng nhu cầu phục vụ ngày càng cao của du khách trong nước và quốc tế./.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:


  

Nguồn: Phạm Giang - XTDL; Ảnh: Nguyễn Loan
Hỗ trợ trực tuyến
TTTT Xúc Tiến Du Lịch
(0229) 388.41.01
Mr Giang  
(0229) 388.60.68
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Vé Tàu