Tin tức & sự kiện

Ninh Bình có 5 khách sạn, resort đăng ký làm nơi cách ly

Cập nhật: 25-03-2020 15:04:42
Ninh Bình có 5 khách sạn, resort đăng ký làm nơi cách ly

Theo Hiệp hội du lịch Ninh Bình, đến thời điểm này, trên địa bàn tỉnh đã có 5 cơ sở lưu trú là: khách sạn Hidden Charm, khách sạn Hoa Lư, khách sạn Bái Đính, resort Cúc Phương và Hotel& resort Đồng Nê đăng ký làm cơ sở cách ly phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số phòng lưu trú vào khoảng gần 400 phòng.

Đây đều là khách sạn, resort có chất lượng từ 2 đến 5 sao, tương đối biệt lập, dễ quan sát, dễ tiếp cận, thuận tiện cho việc khử khuẩn, vệ sinh môi trường, thu gom và xử lý chất thải.Khách sạn Hidden Charm

Trước đó, ngày 20/3, Bộ Y tế ban hành hướng dẫn nêu rõ, nếu người thuộc diện phải cách ly có nguyện vọng cách ly tại khách sạn thì phải trả phí lưu trú và các dịch vụ khác. Thời gian là 14 ngày từ khi nhập cảnh hoặc tiếp xúc lần cuối với người nghi nhiễm virus Sars-Cov2.

Những khách sạn được dùng làm nơi cách ly sẽ không phục vụ mục đích khác. Khách sạn phải có trạm gác và bảo vệ trực; người không nhiệm vụ bị cấm vào. Khu dành cho người cách ly phải biệt lập, xa các khu chức năng khác như lễ tân, sinh hoạt, nhà bếp, nhà ăn. Nhân viên khách sạn sẽ được tập huấn để phục vụ việc cách ly.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn
Hỗ trợ trực tuyến
TTTT Xúc Tiến Du Lịch
(0229) 388.41.01
Mr Giang  
(0229) 388.60.68
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Vé Tàu