Tin tức & sự kiện

Quảng bá, xúc tiến du lịch Ninh Bình tại Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh

Cập nhật: 07-05-2018 09:53:35
Quảng bá, xúc tiến du lịch Ninh Bình tại  Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh
 Hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh, ngành du lịch Ninh Bình tổ chức quảng bá, xúc tiến du lịch Ninh Bình tại Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc – Quảng Ninh từ ngày 27/4 đến 02/5/2018.
Tối 27/4, tại Cung quy hoạch hội chợ triển lãm và Văn hóa tỉnh Quảng Ninh diễn ra lễ khai mạc Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh năm 2018 và công bố chứng nhận xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2018.

Hội chợ là hoạt động thường niên nằm trong chương trình OCOP Quảng Ninh. Hội chợ nhằm phát triển sản xuất, tạo tiền đề thúc đẩy phát triển các ngành dịch vụ, đưa sản phẩm của tỉnh Quảng Ninh hội nhập với sản phẩm nông nghiệp trong nước và khu vực Asean. Hội chợ năm nay cũng là một trong những hoạt động chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long-Quảng Ninh.

Gian hàng Du lịch Ninh Bình tại Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc tỉnh Quảng Ninh năm 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tổ chức quảng bá, xúc tiến du lịch với 01 gian hàng tiêu chuẩn giới thiệu các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa của Ninh Bình, trong đó điểm nhấn là Tuần Du lịch Ninh Bình với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc -Tràng An”; cung cấp thông tin về kinh tế, xã hội, du lịch của địa phương cho du khách; triển lãm trưng bày và phát các ấn phẩm du lịch (sách, tập gấp, bản đồ du lịch, Bản tin, postcard. Đặc biệt là trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm tiêu biểu của các làng nghề, các đặc sản của địa phương như trưng bày, giới thiệu đặc sản cơm cháy, rượu Kim Sơn … và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu khác.


Tham gia Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh năm nay có 460 gian hàng của 42 tỉnh, thành phố trong cả nước và năm quốc gia gồm Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Nhật, Nga với nhiều sản phẩm nông sản, sản phẩm đặc trưng của các vùng miền và các nước.Gian hàng Du lịch Ninh Bình thu hút du khách tới tham quan, tìm hiểu 

Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc tỉnh Quảng Ninh năm 2018 là cơ hội cho các doanh nghiệp, HTX, các làng nghề thủ công truyền thống tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh, thành phố trong nước và nước ngoài tham gia hội chợ được giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, đổi mới công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm; đồng thời tìm kiếm thông tin thị trường, tìm kiếm khách hàng và ký kết các hợp đồng đại lý tiêu thụ sản phẩm, hợp tác phát triển sản phẩm; góp phần kích thích phát triển sản xuất./.
Nguồn: Nhật Quỳnh - XTDL; Ảnh: Trường Giang
Hỗ trợ trực tuyến
TT Xúc Tiến Du Lịch
 (0229) 388.41.01
Ms Quỳnh 0398301221
Mr Giang 0818400001Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Vé Tàu