Tin tức & sự kiện

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh Di sản Tràng An từ trên cao

Cập nhật: 25-06-2020 14:11:48
Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh Di sản Tràng An từ trên cao

Từ ngày 26-28/6, tại KDL sinh thái Tràng An, Công ty Trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty Trực thăng Việt Nam) sẽ tổ chức tour trải nghiệm dịch vụ ngắm cảnh bằng máy bay trực thăng Bell 505, Trang An Heli Tours.

Đây là dịch vụ mới của Công ty Trực thăng miền Bắc. Sẽ có 2 máy bay trực thăng luôn túc trực sẵn sàng để phục vụ du khách thăm quan Di sản Tràng An. Với Trang An Heli Tours, du khách sẽ được trải nghiệm bay trên máy bay trực thăng Bell 505, là loại máy bay trực thăng hạng nhẹ, hiện đại hàng đầu, mới được sản xuất và đưa vào khai thác sử dụng từ cuối năm 2018, do hãng Bell của Mỹ sản suất.Đây là dòng trực thăng hạng nhẹ, thiết kế chuyên dụng để bay du lịch, ngắm cảnh. Cabin máy bay được thiết kế với khung cửa kính rộng, trong suốt, du khách có thể nhìn toàn cảnh, bất kể ở vị trí ngồi nào.

Được ví như “bird’s-eye view” ngắm cảnh bằng đôi mắt chim bay trên trời, du khách sẽ được trải nghiệm bay trên máy bay trực thăng ở độ cao thấp với trần bay chỉ từ 150 - 200m so với địa hình, trong 10 phút, vẻ đẹp hoang sơ, hùng vỹ của Di sản thế giới Tràng An sẽ  được thu trọn trong tầm mắt một cách rõ nét và bao quát.
So với cách ngắm cảnh trước đây là đi thuyền thì bay trực thăng mang đến cảm giác mới mẻ hơn, không gian rộng mở choáng ngợp và đẹp hơn rất nhiều. Tuyệt vời hơn nữa là được bay trên Quần thể danh thắng Tràng An - Di sản văn hoá và thiên nhiên thế giới, Di sản hỗn hợp đầu tiên ở Đông Nam Á đã được  UNESCO công nhận. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ trong đời của du khách.Trong những ngày hè oi ả, còn gì tuyệt vời hơn khi thực hiện chuyến đi đến mảnh đất Cố đô – nơi có khí hậu mát mẻ, trong lành, thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và có những trải nghiệm mới lạ, độc đáo và đẳng cấp.

Hy vọng rằng, cùng với trải nghiệm chèo thuyền kayak, dịch vụ ngắm cảnh Tràng An bằng máy bay trực thăng sẽ là những sản phẩm du lịch mới, độc đáo, hấp dẫn của Ninh Bình góp phần thu hút du khách trong thời gian tới./.

Nguồn: Lê Hằng; Ảnh: Xuân Lâm
Hỗ trợ trực tuyến
TTTT Xúc Tiến Du Lịch
(0229) 388.41.01
Mr Giang  
(0229) 388.60.68
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Vé Tàu