Nhà hàng

Nhà hàng Thành Long 5

Cập nhật: 22/10/2020
Địa chỉ: số 4, đường Ngô Quyền, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình

Điện thoại: 0972.162.261/ 0904.053.131

Email: [email protected]

Fanpage: www.facebook.com/nhahangthanhlongDenuiNinhBinh

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=OU5UG4yS38Q

Nhà hàng Thành Long 5 – Một trong những nhà hàng đặc sản dê núi có thương hiệu tại Ninh Bình, với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã từng được vinh danh tại Cuộc thi “Chiếc Thìa Vàng” 2013, đạt giải nhì vòng bán kết khu vực phía Bắc với đề tài món ăn các vùng miền trong đó nổi bật là các món đặc sản Dê núi.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, bên cạnh dòng sông Đáy, trên trục đường thuận tiện di chuyển đến các khu, điểm du lịch của Ninh Bình, Nhà hàng Thành Long 5 có sức chứa hơn 400 khách, được thiết kế với không gian giản dị, ấm cúng nhưng không kém phần tinh tế.

Toàn cảnh Nhà hàng Thành Long 5

Với uy tín hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực cùng sự sáng tạo và thăng hoa của đội ngũ đầu bếp tay nghề cao, nhà hàng Thành Long 5 là điểm đến hàng đầu chuyên phục vụ các món ăn được chế biến từ thịt dê. Trong số đó, “dê ủ trấu” là món ăn được yêu thích nhất nên nhà hàng còn được các thực khách ưu ái đặt cho biệt danh “Vua dê ủ trấu”.

 

Nhà hàng Thành Long đạt giải nhì tại Cuộc thi “Chiếc Thìa Vàng” 2013

Ngoài ra, nhà hàng còn có đầy đủ các món ăn đồng quê gắn liền với vùng đất Cố đô như: gà đồi, ốc núi, cá rô Tổng Trường…

Thực đơn đa dạng tại nhà hàng Thành Long 5

Điểm nổi bật của nhà hàng là sự tinh tế của món ăn, sự khắt khe trong kiểm soát thực phẩm, Bên cạnh thực đơn đa dạng, phong phú, nhà hàng Thành Long 5 sẽ cho du khách cảm nhận sự tươi ngon của các món ăn cùng hương vị đặc trưng đậm đà riêng có. Sự đẳng cấp và tính chuyên nghiệp trong việc chế biến và phục vụ sẽ làm hài lòng và thỏa mãn vị giác của thực khách.

Đánh giá bài viết
Đánh giá: 1.25/5 từ 127 người bình chọn.
Quét mã QR